Với các chị em nội trợ Việt Nam đến các đầu bếp tại nhà hàng 5 sao, thịt bò Úc không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng mà còn sự lựa ...
Với các chị em nội trợ Việt Nam đến các đầu bếp tại nhà hàng 5 sao, thịt bò Úc không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng mà còn sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bất kì khách hàng nào đã dùng thử thịt bò Úc và thịt bò Mỹ tại Good Market đều khá hài lòng và ưng ý, luôn quay lại và ủng hộ mặc dù ấn tượng đầu tiên của các khách hàng chính là "Vì sao thịt bò cấp đông không đỏ như thịt bò tươi mà lại mang một màu đỏ sẫm?" Chính vì vậy hôm nay cửa hàng thịt bò sạch Good Market sẽ giải thích vấn để này để cả nhà không hoang mang nữa nhé!
Thịt bò Úc hay thịt bò Mỹ để đạt được chất lượng và dinh dưỡng bắt buộc phải cấp đông trong 18 độ C. Ở nhiệt độ này, các vi khuẩn sẽ không có cơ hội sinh sống cũng như xâm nhập vào thịt, do đó những dưỡng chất của thịt bò Úc nguyên vẹn và thịt rất chất lượng. Đây cũng là lí do chính mà tại các nước Châu Âu, đặc biệt là Mỹ 100% sử dụng thịt bò đông lạnh và không sử dụng thịt tươi hay còn gọi là thịt nóng.
Thịt bò cấp đông có màu đỏ sẫm tuy không đẹp mắt những chất lượng thực sự rất “đáng gờm”, thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt những ai dùng thử đều hết lời khen ngợi. Sở dĩ mang màu đỏ sẫm này chính là do quá trình cấp đông thịt, khi thịt được đông lạnh, máu không thể chảy thịt được đông đá hoàn toàn vì vậy mà thịt cấp đông đều mang màu đỏ như thế này. Màu đỏ sẫm như vậy liệu có ảnh hưởng đến chất lượng của thịt không?
Câu trả lời hoàn toàn không cả nhà nhé! Bước cấp đông thịt được xem là bước quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cũng như những dưỡng chất. Khi xã đông, thịt đỏ như bản chất của nó và chất lượng vẹn nguyên như vừa mới mổ. Đây chính là lí do vì sao 10 khách hàng sử dụng thịt bò Úc đông lạnh hay thịt bò Mỹ thì 10 người đều quay lại ủng hộ. Bạn cũng có thể tham khảo bức hình sau khi được xả đông dưới đây:
Đây là sản phẩm thăn vai Úc có xương tại Good Market sau khi được xả đông, màu đỏ rất đẹp mắt và vô cùng thu hút, so với màu sắc ban đầu vô cùng khác biệt đúng không nào? Thực chất màu sắc không quyết định được chất lượng của miếng thịt, mà chất lượng nằm ở hương vị - đồ mệm mại – sự mọng nước của thịt. Do đó tuy miếng thịt ban đầu có màu sắc không ấn tượng, nhưng chất lượng thì khó có loại nào sánh ngang, đây là lí do vì sao Good Market luôn khuyến khích khách hàng nên dùng thử để có những trải nghiệm tuyệt vời đồng thời cũng thay đổi suy nghĩ không tốt về thịt bò có màu đỏ sẫm. Ngoài ra, bạn nên tìm sự hỗ trợ, tư vấn từ các nhân viên chuyên nghiệp để lựa ra miếng thịt ưng ý nhất. Chúc bạn thành công nhé!
Bài viết ngày hôm nay Good Market chia sẻ mong có thể giải đáp những thắc mắc của mọi người, nếu như cả nhà mình còn thắc mắc điều gì thì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay. Hoặc liên hệ với hotline 09.66.2222.33.
COMMENTS