Những lí do khiến lớp phô mai Mozzarella trở nên khô cứng mất ngon

Phô mai Mozzarella là loại phô mai được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới hiện nay bởi hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời, hương vị ngon miệng...

Phô mai Mozzarella là loại phô mai được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới hiện nay bởi hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời, hương vị ngon miệng khiến ai nấy đều bị hấp dẫn. Phô mai Mozzarella được sử dụng để chế biến đa dạng các món ăn, vừa dùng để làm bánh vừa dùng để nấu ăn, do đó không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các đầu bếp nổi tiếng, mà còn xuất hiện quen thuộc trong bếp của những chị em nội trợ. Phô mai Mozzarella tuy dễ chế biến thế nhưng nếu làm không đúng cách sẽ dẫn đến món ăn không đạt yêu cầu, lớp phô mai bị khô và không dính chảy như ý muốn của chúng ta. Để có thể chế biến món ăn thành công từ phô mai Mozzarella, cả nhà cùng cửa hàng thịt bò sạch Good Market đặc biệt lưu ý những điều được đề cập phía bên dưới bài viết nhé!


Nếu như là một người yêu thích phô mai, có lẽ bạn đã có quen thuộc với đặc tính của phô mai Mozzarella rồi đúng không nào? Phô mai Mozzarella chứa độ ẩm cao hơn so với những loại thông thường, do đó nó có khả năng dính chảy kéo sợi hoàn hảo. Tuy nhiên, bất kì loại phô mai Mozzarella nào cũng chỉ có độ ẩm nhất định, khả năng kéo dính tỉ lệ thuận với độ nóng của món ăn. Nghĩa là, món ăn càng nóng, độ dính chảy gia tăng rất đẹp mắt và ngược lại nếu món ăn nguội dần thì lớp phô mai sẽ trở nên đặc lại, không còn kéo sợi hay dính chảy như ban đầu. Do đó, bạn cần lưu ý đặc điểm này của phô mai Mozzarella nhé, vì sản phẩm này không thể dính chảy từ đầu đến cuối, thời gian tạo nên độ dính hoàn hảo đó chính là trong 15 đến 25 phút.

 


Có nhiều chị em lần đầu sử dụng phô mai Mozzarella gặp chung tình trạng đó chính là lớp phô mai Mozzarella không dính chảy hay thậm chí là khô lại mà không biết nguyên do. Đây là vấn đề mà Good Market thường thấy ở các chị em, do đó hôm nay Good Market sẽ liệt kê một vài lí do phổ biến khiến lần đầu chị em chế biến không thành công, nếu như chị em nào hiện tại đang gặp phải vấn đề này thì càng nên đọc nhé!!!

 


1. Sử dụng phô mai Mozzarella không rõ nguồn gốc.

Chính vì được biết đến rộng rãi và được sử dụng phổ biến, phô mai Mozzarella được sản xuất với số lượng lớn, trong có có những loại không rõ nguồn gốc được bán với giá thành hấp dẫn trên thị trường. Khi chị em mua phải những loại phô mai mozzarella không xuất xứ cũng không nguồn gốc không chỉ khiến món ăn trở nên tệ hại mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân cũng như gia đình. Do đó khi sử dụng phô mai Mozzarella cả nhà nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn những sản phẩm không nhãn hiệu nhé!

Good Market khuyến khích cả nhà nên sử dụng phô mai mozzarella Unilac ( Anh Quốc ) hoặc phô mai Mozzarella Arla ( Đan mạch ). Đây là 2 nhãn hiệu được tin dùng và phát triển rộng rãi tại Châu Âu và được các khách hàng tại Good Market đặc biệt yêu thích.

 


2. Chưa rã đông hoàn toàn.

Đa số các loại phô mai Mozzarella đều được cấp đông sẵn, vì vậy khi mua về các chị em nên rã đông trước khi sử dụng. Trường hợp rã đông chưa kĩ sẻ ảnh hưởng đến 70% quá trình chế biến của bạn. Nếu như phô mai Mozzarella sau khi rã đã mềm so với ban đầu nhưng còn hơi cứng đã bỏ vào để nấu ăn thì không nên cả nhà nhé! Điều này sẽ khiến lớp phô mai khó kéo sợi bền vững, đồng thời khiến bạn trở nên mất hứng vì độ dính chảy kém.

Chính vì vậy mà chúng ta nên đợi phô mai Mozzarella rã đông hoàn toàn, đến khi chỉ cần bóp nhẹ miếng phô mai đã nát ra do quá mềm thì lúc này các chị em mới có thể dùng phô mai để chế biến. Đảm bảo sau đó sẽ có một món ăn dính chảy hoàn hảo, điển hình như miếng pizza dưới đây:

 


3. Tác dụng nhiệt không đủ.

Không cần nhiệt quá lớn, chỉ cần nhiệt độ vừa đủ lớp phô mai Mozzarella sẽ tự động tan chảy. Tuy nhiên, nếu lửa quá nhỏ hoặc nhiệt độ thấp lớp phô mai chỉ chảy bên ngoài, phần bên trong không thực sự chảy ra hết sẽ khiến lớp phô mai của bạn khó dính chảy như ý muốn và nhanh khô hơn, do đó khi chế biến phô mai Mozzarella các bạn nên lưu ý điều này nhé.

 


Đây là 3 lí do phổ biến khiến món ăn của bạn không đạt mong muốn cũng như tiêu chuẩn của bản thân, nếu bạn nào không thành công trong lần đầu tiên chế biến món ăn từ phô mai Mozzarella thì hãy tham khảo 3 điểm này để xem mình có mắc một trong những lỗi này hay không. Ngoài ra, để có chế biến thành công cũng như nâng cao hàm lượng dinh dưỡng trong bữa ăn, cả nhà nên mua phô mai Mozzarella uy tin hoặc tìm nơi bán phô mai Mozzarella chất lượng để đảm bảo.

COMMENTS

Tên

ảnh hưởng sức khỏe,9,bán thịt bò,10,bảo vệ răng miệng,1,bảo vệ tim,1,bệnh lạ,1,bệnh tiểu đường,2,bệnh ung thư,1,biểu hiện khối u não,1,blog sức khỏe,1,bò úc đông lạnh,1,bò úc mua ở đâu,1,bò úc tăng cân,1,bữa sáng ăn gì,1,cá hồi,3,cà phê ảnh hưởng đến sức khỏe,1,cà phê lợi hay hại,1,cá tuyết,4,các dấu hiệu nhận biết khối u não,1,cách cải thiện sức khỏe,1,cách chống thèm ăn,1,cách giảm cân nhanh chóng,4,cách giảm sự thèm ăn,2,cách ngăn ngừa bệnh tiểu đường,1,cách phòng ngừa tiểu đường,1,cách trị đau dạ dày,1,cải thiện cân nặng,1,cải thiện da,1,cải thiện làn da,1,cải thiện tiêu hóa,1,cải thiện vòng một với thịt bò,1,cải thiện vòng một. thịt bò sạch,1,chán ăn,1,chăm sóc sức khỏe,1,cồi sò điệp,3,cồi sò điệp nhật,3,cồi sò điệp nhật bản,1,công dụng của dầu oliu,2,công dụng của nước,1,công dụng rau xanh,1,cung cấp sỉ thịt bò úc,1,cửa hàng bán bò mỹ,3,cửa hàng bán bò Mỹ uy tín,2,cửa hàng rau sạch tphcm,2,cửa hàng thực phẩm sạch,1,dạ dày,1,da đẹp,1,da đẹp đón tết,1,dầu ăn,1,dầu oliu,4,dầu oliu nguyên chất,5,dầu olive,2,đau dạ dày,1,đẹp da cấp tốc,1,điều trị bệnh ung thư,1,giải stress,1,giảm cân,4,giảm cân cấp tốc,1,giảm cân đón tết,1,khối u não,1,kiến thức sức khỏe,1,lợi ích cá hồi,1,lợi ích khi uống nước,1,lợi ích sức khỏe,1,mất nước,1,mật ong manuka,1,mua bò Mỹ chất lượng,5,mua bò mỹ giá sỉ,2,mua bò Mỹ ở đâu,10,mua bò mỹ tphcm,3,mua bò Mỹ uy tín,4,mua bò úc đâu,1,mua bò Úc ngon,5,mua bò Úc ở đâu,5,mua bò úc tphcm. trị bệnh tiểu đường,1,mua cồi sò điệp ở đâu,2,mua dầu oliu ở đâu,1,mua mật ong manuka ở đâu,1,mua phô mai mozzarella chất lượng,2,mua phô mai mozzarella ở đâu,1,mua phô mai mozzarella uy tín,1,mua rau sạch ở đâu,2,mua thịt bò Mỹ chất lượng,7,mua thịt bò Mỹ ở đâu,4,mua thịt bò sạch,6,mua thịt bò sạch ở đâu,4,nấu ăn,1,ngăn ngừa trầm cảm,1,nguy hiểm khi nhịn ăn,1,nguyên nhân khiến não bộ suy yếu,1,những lí do khiến bạn tăng cân,1,nơi bán bò Mỹ,6,nơi bán bò mỹ cao cấp,1,nơi bán bò Úc,5,nơi bán cồi sò điệp,1,nơi bán dầu oliu,2,nơi bán mật ong manuka uy tín,1,nơi bán phô mai cheddar,1,nơi bán phô mai Mozzarella,1,nơi bán thịt bò sạch,2,nơi cung cấp bò Mỹ,5,nơi cung cấp bò úc,2,nơi cung cấp rau sạch,1,nước ngọt ảnh hưởng sức khỏe,1,phòng ngừa bệnh ung thư,1,phòng ngừa sán,1,phô mai,1,phô mai cheddar,2,phô mai cheddar là gì,1,phô mai cheddar nấu món gì,1,phô mai mozzarella,3,rau củ quả,2,rau củ sạch,1,rau sạch,5,rau sạch tphcm,2,răng miệng,1,rối loạn tiêu hóa,1,sán,1,sán lợn,1,siêu thị bán bò Mỹ,3,siêu thị bán rau sạch,1,sụt cân,1,suy dinh dưỡng,1,sữa meadow fresh,1,sức khỏe,14,sức khỏe con người,1,sức khỏe của bé,1,sức khỏe não bộ,1,sức khỏe răng miệng,1,sức khỏe tim mạch,1,sức khỏe tốt,2,tác dụng thịt bò úc,1,tác hại của stress,1,tác hại của việc không ăn sáng,1,tác hại của việc ngồi nhiều,1,tác hại khi sử dụng điện thoại,1,tác hại nước có ga,1,tăng cân,1,tăng kích thước vòng 1,1,tầm quan trọng của nước,1,thèm ăn,1,thịt bò,1,thịt bò cao cấp,3,thịt bò cúc giá rẻ,1,thịt bò đông lạnh,2,thịt bò giá rẻ,2,thịt bò khô có tốt cho sức khỏe,1,thịt bò mỹ,29,thịt bò Mỹ cao cấp,6,thịt bò Mỹ chất lượng,4,thit bo sach,1,thịt bò sạch,54,thịt bò sỉ,2,thịt bò úc,25,thịt bò úc có tốt không,3,thịt bò úc. thịt bò sạch,1,thói quen ảnh hưởng não bộ,1,thói quen khiến bạn tăng cân,1,thói quen xấu,1,thực phẩm chứa sản,1,thực phẩm để qua đêm,1,thực phẩm giúp đẹp da,1,thực phẩm không nên ăn vào bữa sáng,1,thực phẩm ngừa ung thư,1,thực phẩm sạch,1,tiểu đường,1,tim mạch,1,trà xanh giảm cân,1,trầm cảm,1,trị mụn,1,tư vấn sức khỏe,1,ung thư dạ dày,1,uống nước có lợi ích gì,1,vitamin C,1,vòng 1,1,
ltr
item
Bán Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, thịt bò sạch, Good Market: Những lí do khiến lớp phô mai Mozzarella trở nên khô cứng mất ngon
Những lí do khiến lớp phô mai Mozzarella trở nên khô cứng mất ngon
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgn0U2AWaFbYS_YkBAvab6qnHhcI9cBsqAkF1N8jIzzU5102yimby_V6CP3eP5BlU2z6sWtak8y0u8zROCA7hbS1MovDDtxED4Ps5W65kssZ26KB9SzdHvBN8iiqDozwDVzidEvPvic_kc/s640/3.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgn0U2AWaFbYS_YkBAvab6qnHhcI9cBsqAkF1N8jIzzU5102yimby_V6CP3eP5BlU2z6sWtak8y0u8zROCA7hbS1MovDDtxED4Ps5W65kssZ26KB9SzdHvBN8iiqDozwDVzidEvPvic_kc/s72-c/3.png
Bán Thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, thịt bò sạch, Good Market
https://thitbosach53.blogspot.com/2018/10/nhung-li-do-khien-lop-pho-mai.html
https://thitbosach53.blogspot.com/
http://thitbosach53.blogspot.com/
http://thitbosach53.blogspot.com/2018/10/nhung-li-do-khien-lop-pho-mai.html
true
9053334336580969421
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy